Saturday, 26/09/2020 - 22:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Tín Đôn

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 05/09/2020, cùng với các trường học trong cả nước, thầy và trò trường THCS Lê Tín Đôn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và chào mừng học sinh lớp 6 năm học 2020 - 2021.

Đến dự lễ, có Ông Phạm Văn Dương, huyện ủy viên, Trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện Chợ Mới; Ông Dương Mai Thanh Sơn, Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND xã Kiến Thành; Ông Trần Thanh Luân, Phó Chủ tịch UBND xã Kiến Thành, cùng các vị khách mời đại diện cho ban ngành, đoàn thể xã. Các thầy cô giáo, tất cả học sinh lớp 6 và đại diện học sinh lớp 7, 8, 9.

Trong buổi lễ, sau phần văn nghệ, nghi thức, chào cờ, là phát biểu chào mừng năm học mới của hiệu trưởng Trần Thị Xuân Oanh và hồi trống khai trường. Cô Võ Thị Mỹ Tiên, tổ trưởng tổ Sử - GDCD đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Em Huỳnh Phúc Lâm, thay mặt học sinh đọc bài phát biểu của mình.

Trước khi bế mạc lễ, Ông Phạm Văn Dương, huyện ủy viên, Trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện Chợ Mới đã trao Bằng khen của Tỉnh ủy An Giang tặng Đảng bộ bộ phận trường THCS Lê Tín Đôn “đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền 2015 – 2019” và Khen thưởng thành tích giảng dạy, học tập năm học qua của thầy và trò nhà trường.

Buổi lễ khai giảng đã đạt hiệu quả cao, có tác dụng động viên các thầy cô giáo và các em học sinh hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học mới đưa thành tích của nhà trường ngày càng cao hơn.

Năm 2020 : 7.138